Tại sao giới trẻ “rần rần” chơi món đồ chơi Fidget Spinner đang gây sốt tại Mỹ này? 15/05/2017 – Posted in: Báo Chí Nói Về Spinner, Fidget Spinner Là Gì? – Tags: ,

Mình đã từng chơi thử món này rồi, cảm giác rất là phê. Cầm chơi đỡ buồn, giảm căng thẳng, bớt stress cũng tốt. Mức giá của những chiếc Fidget Spinner ở Việt Nam dao động khá lớn, từ khoảng 40.000 đồng đến hơn 300.000 đồng/chiếc, phụ thuộc vào hình dáng, chất liệu, cũng như độ hiếm của sản phẩm.

Vì sao giới trẻ rần rần chơi món đồ chơi đang gây sốt tại Mỹ này?

​Spinner là món đồ chơi thuộc dạng nghịch trên tay (Fidget), ra đời khá sớm, thậm chí trước cả Fidget Cube. Nó có cấu tạo nhỏ gọn có thể đặt trong lòng bàn tay, với tác dụng giải tỏa căng thẳng cho người sử dụng khi xoay.

Vì sao giới trẻ rần rần chơi món đồ chơi đang gây sốt tại Mỹ này?

Đồ chơi này có cấu tạo gồm một trục quay có ổ bi và các cánh, có thể có 2 hoặc 3 cánh, nhưng loại phổ biến nhất là spinner 2 cánh. Các cánh có nhiệm vụ giữ cân bằng giúp cho spinner quay đều và lâu hơn. Người chơi thường so sánh “đẳng cấp” thông qua chất liệu và thời gian quay của chúng.

Vì sao giới trẻ rần rần chơi món đồ chơi đang gây sốt tại Mỹ này?

Tại Việt Nam, đồ chơi này cũng được nhập về từ sớm và bán với giá từ vài chục tới hơn một trăm nghìn đồng. Tuy nhiên, số lượng người quan tâm cũng ở mức giới hạn và các mẫu giá cao thường kén khách. Nhưng ở Mỹ, các cửa hàng sửa chữa điện thoại di động đang bị ám ảnh bởi cơn sốt spinner.